Dựa theo bản phác thảo, đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm sẽ chuyển ý tưởng thành bản thiết kế CAD 2D – 3D. Quy trình sản xuất sẽ được tối ưu với các dịch vụ lập trình và hỗ trợ gia công đến từ SDE TECH và các đối tác.

Nhân lực, kỹ thuật hay hệ thống cơ sở vật chất sẽ không còn là mối lo làm ảnh hưởng đến việc sản xuất và kinh doanh của công ty bạn.

3 lý do chính để lựa chọn dịch vụ Thiết kế tại SDE TECH:

  1. Nguồn nhân lực kỹ thuật cao: Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng chất lượng cao như Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM, Đại học Giao Thông Vận Tải,… Ngoài ra, SDE TECH còn sở hữu nhân sự giàu kinh nghiệm, đã làm việc với các phần mềm CAD – CAM từ ít nhất 2 đến 15 năm.
  2. Phần mềm bản quyền: Với lợi thế là nhà phân phối các phần mềm bản quyền, đội ngũ kỹ thuật tại SDE TECH được sử dụng phần mềm bản quyền và nhận được sự hỗ trợ từ chính hãng Siemens, SolidWorks, SolidCAM, … Do đó, các sản phẩm thiết kế do SDE TECH cung cấp luôn được đảm bảo về tính năng, hiệu quả và chi phí.
  3. Dịch vụ hỗ trợ chất lượng: Đội ngũ tư vấn – hỗ trợ khách hàng được đào tạo bài bản và am hiểu tình hình ngành công nghiệp. Hơn hết, với tiêu chí “Lấy khách hàng làm trung tâm”, khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tận tâm, nhanh chóng và kịp thời.

Vui lòng liên hệ 0904 524 597 hoặc canh.hinh@sde.vn để được tư vấn miễn phí và báo giá chính xác.

© 2017 SDE TECH. All rights reserved.

Click Me
Free Trial ! Register now