05 May

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT AUTOCAD 2020

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT AUTOCAD 2020

 

Cho dù bạn đã cài đặt AutoCAD 2020 lần đầu tiên hay chỉ muốn nâng cấp phiên bản phần mềm hiện tại của mình lên phiên bản mới nhất và tự hỏi làm thế nào để thực hiện đúng cách, tốt, bạn đã đến đúng nơi.

Nó luôn luôn là một cơn ác mộng khi chúng ta phải cài đặt phần mềm máy tính và sau bước cuối cùng, mọi thứ đều thất bại! Nó rất phức tạp để làm theo, quá nhiều bước để làm hoặc bạn chỉ không chắc chắn nên nhấp vào nút nào. Ở đây, chúng tôi đã phác thảo một hướng dẫn từng bước mà dễ dàng làm theo. Chúng tôi thậm chí còn nhấn mạnh nút nào để nhấn! Ngoài việc chỉ cho bạn cách cài đặt phần mềm, chúng tôi cũng sẽ đề cập đến cách kích hoạt phần mềm để người dùng có thể sử dụng chương trình ngay lập tức.

Hãy bắt đầu cài đặt phần mềm AutoCAD 2020 của bạn!

 

  1. Sau khi bạn đã tải xuống thành công tệp cài đặt từ cổng Autodesk Manage của mình, bạn có thể nhấp đúp vào tệp sẽ nhắc bạn chọn thư mục đích trích xuất. Nếu bạn có các chương trình Autodesk khác được cài đặt trong máy tính của mình, tốt nhất là giữ lại vị trí mặc định như được hiển thị bên dưới để chúng sẽ được nhóm vào cùng một thư mục. Nhấn OK để tiếp tục.
  2. Các tệp sau đó sẽ giải nén và sẽ nhắc bạn quyết định xem bạn có muốn cho phép ứng dụng thay đổi thiết bị của mình không. Chọn YES để tiếp tục.
  3. Cửa sổ cài đặt sẽ xuất hiện và bạn có thể nhấp vào nút Install để bắt đầu quá trình cài đặt.
  4. Đảm bảo rằng bạn hiểu Thỏa thuận cấp phép và dịch vụ trước khi chọn nút “I ACCEPT”, sau đó nhấp vào NEXT.
  5. Trên cửa sổ tiếp theo, bạn có thể nhấp vào mũi tên xuống để xem các tùy chọn cấu hình, chẳng hạn như loại cài đặt. Nhấp vào mũi tên một lần nữa để đóng và trở về danh sách sản phẩm. Nhấp vào nút INSTALL.
  6. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy cửa sổ này sẽ liệt kê các mục đã được cài đặt thành công. Nhấn FINISH để thoát.

 

  1. Bạn phải khởi động lại máy tính để thay đổi có hiệu lực. Sau khi khởi động lại, bấm đúp vào biểu tượng AutoCAD 2020 trên máy tính để bàn của bạn để khởi chạy ứng dụng. Nếu bạn đã cài đặt phiên bản AutoCAD trước đó, hộp thoại Di chuyển cài đặt tùy chỉnh sẽ xuất hiện và bạn có thể chọn mục nào bạn muốn được di chuyển sang phiên bản mới nhất. Nhấp vào nút CHECK để chấp nhận và nó sẽ nhắc bạn rằng Hồ sơ đã được di chuyển thành công.
  2. Khởi chạy ứng dụng AutoCAD 2020 lần đầu tiên sẽ hiển thị hộp thoại kích hoạt. Xác minh loại giấy phép mà bạn đã mua và nhấp vào tùy chọn tương ứng là SINGLE-USER hoặc MULTI-USER. Nếu bạn không chắc chắn, bạn có thể nhấp vào nút Trợ giúp tôi chọn bên dưới để biết mô tả về từng loại hoặc bạn có thể truy cập tài khoản Autodesk Manage của mình.

SINGLE-USER: Phương pháp này sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng ID và mật khẩu tài khoản Autodesk của bạn. Trình quản lý hợp đồng của bạn đã chỉ định cho bạn một chỗ ngồi hợp lệ trong tài khoản Autodesk Manage của họ để làm việc này. Nhập địa chỉ Email đã đăng ký của bạn và Nhấp vào NEXT. Tiếp theo là Mật khẩu của bạn và Nhấp vào NEXT. Kích hoạt ID tài khoản sẽ có lợi thế là cho phép người dùng đăng nhập và đăng xuất trên các máy trạm khác nhau và làm việc trên một máy tính tại một thời điểm, giúp người dùng linh hoạt làm việc ở bất cứ đâu.

SERIAL NUMBER: Phương pháp này sẽ hoạt động cho cả giấy phép Đăng ký và Giấy phép vĩnh viễn. Đọc Tuyên bố về quyền riêng tư của Autodesk và nhấp vào nút I AGREE. Chọn ACTIVATE sau đó sẽ yêu cầu bạn nhập Serial Number và Product Key hợp lệ, sau đó nhấp vào NEXT.

MULTI-USER: Đảm bảo rằng máy trạm của bạn được kết nối đúng với máy chủ công ty của bạn nơi lưu trữ giấy phép mạng. Chọn tùy chọn MULTI-USER và nó sẽ tự động kết nối với máy chủ để xác minh giấy phép.

 

Hy vọng rằng bạn đã có thể làm theo các bước cả để cài đặt và kích hoạt. Đến bây giờ, bạn sẽ có thể sử dụng AutoCAD 2020 và tận hưởng các tính năng mới mà phiên bản này cung cấp để tăng năng suất của bạn.

Share this

Leave a reply