02 May

ProCAD Việt Nam trở thành đối tác chính thức của hãng PTC

Trở thành đối tác chính thức của hãng PTC tại Việt Nam, ProCAD Việt Nam tiếp tục thực hiện cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường sản xuất tại Việt Nam. ProCAD Việt Nam tự hào khi có thể đa dạng hóa sản phẩm phân phối, chuyên nghiệp trong vấn đề tư vấn – hỗ trợ, từ đó, giúp các khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu hoạt động và phát triển.

Đầu năm 2019, tiếp nối TopSolid, ProCAD Việt Nam chính thức ký kết hợp đồng trở thành đối tác của hãng PTC tại Việt Nam. Với ký kết này, ProCAD Việt Nam sẽ chính thức phân phối giải pháp PTC Creo ở thị trường Việt Nam. Giải pháp CAD danh tiếng này đang ngày càng được nâng cao chất lượng để tăng vị thế cạnh tranh. Trong phiên bản Creo 6.0 mới ra mắt đầu năm 2019, nhiều tính năng đột phá đã được cập nhật thêm vào như công nghệ thực tế ảo, công nghệ mô phỏng theo thời gian thực hay công nghệ thiết kế in 3D. Đồng thời, trải nghiệm người dùng và giao diện người dùng cũng được hiện đại hóa, góp phần nâng cao hiệu suất làm việc của người kỹ sư.

Với những đổi mới trên Creo 6.0 cũng như chất lượng sản phẩm đã được bảo chứng bởi tên tuổi hãng PTC, ProCAD Việt Nam tin rằng các doanh nghiệp trong nước sẽ luôn được tiếp cận với những giải pháp mới nhất và những tính năng tối ưu nhất.

*Công ty ProCAD Việt Nam là đơn vị tư vấn và phân phối chuyên nghiệp các giải pháp CAD/CAM/CAE tại Việt Nam.

Theo procad.vn

Share this

Leave a reply