26 Apr

ProCAD Vietnam trở thành đối tác chính thức của TOPSOLID tại Việt Nam

Trở thành đại lý phân phối của TopSolid tại Việt Nam, ProCAD Việt Nam tiếp tục thực hiện cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường sản xuất tại Việt Nam. ProCAD Việt Nam đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng các đơn vị sản xuất trong nước ở bất kỳ quy mô nào.

Đầu năm 2019, ProCAD Việt Nam đón nhận một tin vui khi đã thành công ký hợp đồng với TOPSOLID để trở thành đại diện phân phối các dòng sản phẩm TopSolid tại Việt Nam. Những dòng sản phẩm chính mà ProCAD sẽ đẩy mạnh phát triển tại thị trường Việt Nam gồm có TopSolid’Wood (dòng sản phẩm chủ đạo), TopSolid’Design, TopSolid’CAM, TopSolid’Mold và TopSolid’Progress. Đây là những sản phẩm đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ, chế tác dao cụ, sản xuất kim loại tấm, và gia công kim loại. Với đa dạng các dòng sản phẩm, các nhà sản xuất trong nước sẽ có cơ hội trang bị một hệ thống hoạt động xuyên suốt từ giai đoạn thiết kế đến gia công sản xuất.

Công ty TOPSOLID (trước đây là công ty Missler Software) là một công ty có quy mô toàn cầu trong lĩnh vực phát triển các giải pháp CAD/CAM. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, TOPSOLID dần chứng tỏ vị thế của mình, đặc biệt là trong các nhóm ngành cơ khí (máy móc, dao cụ, etc), chế tạo kim loại tấm, và ngành công nghiệp chế biến gỗ. Bằng việc phát triển nhiều sản phẩm đa dạng từ thiết kế đến gia công, TOPSOLID hỗ trợ các khách hàng của mình ngay từ giai đoạn xử lý nguyên vật liệu đến định hình và sản xuất chi tiết. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên cùng đối tác của TOPSOLID có mặt ở khắp châu Âu, châu Á, châu Đại Dương, châu Phi và châu Mỹ nên các khách hàng của TOPSOLID luôn nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

*Công ty ProCAD Việt Nam là đơn vị tư vấn và phân phối chuyên nghiệp các giải pháp CAD/CAM/CAE tại Việt Nam.

Theo procad.vn

Share this

Leave a reply