04 Dec

Webinar #18: Những điểm mới trên phần mềm Siemens NX12

Tháng 10 vừa qua, Siemens PLM software đã cho ra mắt phiên bản mới nhất của giải pháp phần mềm phát triển sản phẩm, NX12. Với phiên bản này, người dùng sẽ được trải nghiệm các tính năng mới mạnh mẽ, nâng cao hiệu suất trong thiết kế phát triển sản phẩm và sản xuất.

Siemens NX12

Trong buổi hội thảo online lần thứ 18 kỳ này, chúng tôi sẽ chia sẻ các tính năng mới trên phiên bản NX12, cũng như những ứng dụng hiệu quả mà NX12 đem lại cho người dùng.

Cải thiện giao diện người dùng

Các tính năng mới trong giao diện người dùng giúp tốc độ làm việc được cải thiện rõ rệt. NX12 cho phép bạn làm việc cùng lúc nhiều cửa sổ, với nhiều ứng dụng, quản lý cấu trúc thiết kế dễ dàng hơn.

Giao diện người dùng được cải thiện trên NX12

Nhiều tính năng thiết kế được cải thiện

Không có nhiều lệnh mới trên NX CAD phiên bản mới nhất này, tuy nhiên các lệnh vốn có được thêm vào nhiều tùy chọn mạnh mẽ, giúp xử lý công việc thiết kế nhanh chóng hơn. Người dùng có thể cộng hàng loạt các bề mặt với tùy chọn giữ hoặc bỏ các vùng, các tính năng về thiết kế bề mặt được cải thiện rõ rệt…

Các tính năng thiết kế bề mặt trên NX được cải thiện

Giảm thời gian gia công với đường chạy dao mới trên NX CAM

Phiên bản NX12 ra mắt đường chạy dao mới giúp giảm đến 60% thời gian gia công thô. Sử dụng phương pháp gia công với khả năng cắt hết chiều dài lưỡi cắt, đường chạy dao adaptive milling đem lại hiệu suất gia công vượt trội so với các phương pháp thông thường.

Cải tiến hiệu suất gia công với NX12

Các tính năng mới trong gia công giúp chất lượng đường chạy dao được cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Cải thiện chất lượng sản phẩm với NX12

NX 12 là phiên bản NX mạnh nhất hiện nay, hãng Siemens đang nôn nóng chờ đợi để xem tất cả những điều tuyệt vời mà khách hàng đạt được với NX 12! Bạn đã sẵn sàng để nâng cấp lên NX 12?

Tham dự chương trình bạn không chỉ được giải đáp những thắc mắc về giải pháp mới này, mà sẽ có cơ hội nhận được bộ quà tặng lưu niệm thiết thực từ BTC. 10 phần quà là 10 cuốn sổ + bút chất liệu Kraft độc đáo sẽ tiếp tục được dành tặng cho 10 bạn tham gia sớm nhất và trọn vẹn buổi hội thảo lần thứ 18 này.

Với NX 12, các tính năng mới mạnh mẽ thế nào? Hiệu suất được cải thiện ra sao trong thiết kế phát triển sản phẩm và sản xuất?

Hãy tham gia thảo luận với chúng tôi để hiểu rõ hơn về NX 12 và nhận được quà tặng độc đáo.

 

FORM ĐĂNG KÝ

  • Chủ đề hội thảo online: “ Những Điểm Mới trên Phần Mềm Siemens NX 12
  • Thời gian: 14:00 – 15:00 ngày 21.12.2017
  • Tham dự trực tuyến qua GotoMeeting
  • Link tham dự online sẽ được gửi qua email từ ngày 20.12.2017

 

Share this

Comments (1)

admin
23/04/2018 Reply

Mời các bạn xem lại video ghi hình webinar 18 tại link sau: http://bit.ly/2vyf0Ow

Leave a reply