06 Feb

Webinar #24: Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Cho Thiết Kế Và Gia Công Chi Tiết Máy Với Solid Edge Và CAM Express

Các nhà sản xuất máy móc đang phải chịu áp lực ngày càng lớn từ các yêu cầu cải thiện tốc độ và hiệu suất trong toàn bộ quy trình. Một giải pháp tổng thể để hỗ trợ thiết kế và gia công là yêu cầu hết sức quan trọng. Nó giúp cho các doanh nghiệp tối ưu hóa lợi nhuận và nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường.

Solid Edge và CAM Express, được phát triển bởi Tập đoàn Siemens Product Lifecycle Management, là một giải pháp CAD/CAM tối ưu với khả năng hỗ trợ tăng tốc thiết kế và kết nối trực tiếp với sản xuất tạo quy trình liền mạch.

Tiếp nối webinar 23 do công ty PROCAD VN tổ chức, webinar 24 lần này sẽ tiếp tục với chủ đề:

“Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Cho Thiết Kế Và Gia Công Chi Tiết Máy Với Solid Edge Và CAM Express”

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những vấn đề gì?

Thiết kế, gia công trên Solid Edge và CAM Express

Tăng tốc thiết kế đến 60%

Là công nghệ bao gồm tất cả các tính năng vượt trội của hai phương pháp thiết kế tham số và không tham số, công nghệ Synchronous trên Solid Edge giúp cải thiện tốc độ thiết kế ngay từ giai đoạn ý tưởng đến khi hoàn thiện sản phẩm.

Trong thiết kế máy, Solid Edge đem lại tốc độ tốt nhất nhờ khả năng thiết kế tự do, dễ dàng thay đổi và quản lý mô hình trực quan với việc điều khiển kích thước trực tiếp trên mô hình 3D.

Tăng tốc thiết kế với công nghệ Synchronous

Được tích hợp trực tiếp công cụ quản lý dữ liệu, việc quản lý các sản phẩm máy móc với hàng nghìn chi tiết trở nên đơn giản với Solid Edge. Với các tính năng mạnh mẽ, Solid Edge PDM giúp quản lý tất cả các dữ liệu trong suốt quá trình thiết kế, hỗ trợ làm việc nhóm, quản lý thư viện và giao tiếp trong quá trình thiết kế.

Thiết kế quản lý các sản phẩm lớn nhanh chóng hơn với Solid Edge

Tối ưu chương trình gia công với CAM Express

Cùng được phát triển bởi tập đoàn Siemens Product Lifecycle Management, Solid Edge và CAM Express có thể giao tiếp và cập nhật thay đổi liên tục. Loại bỏ được những vấn đề trong chuyển đổi dữ liệu, quá trình thiết kế và gia công có thể được thực hiện song song giúp đưa ra sản phẩm nhanh nhất.

Tự động cập nhật chương trình gia công khi có thay đổi thiết kế

Với các dạng hình học cơ bản trên các sản phẩm chi tiết máy, công cụ Feature Base Machining trên CAM Express giúp quá trình lập trình được thực hiện hoàn toàn tự động, giảm tối đa thời gian lập trình.

CAM Express còn mang đến công nghệ gia công hiệu suất cao với khả năng tự động tính toán chế độ cắt tối ưu, giảm thời gian gia công đến 70% cùng với tăng tuổi thọ máy CNC và dụng cụ cắt.

Tối ưu hiệu suất với CAM Express

Video

FORM ĐĂNG KÝ

  • Chủ đề hội thảo online: Sự kết hợp hoàn hảo cho thiết kế và gia công chi tiết máy với Solid Edge và CAM Express
  • Thời gian: 14:00 – 15:00 ngày 01.03.2018
  • Tham dự trực tuyến
  • Link tham dự online sẽ được gửi qua email từ ngày 28.02.2018
Share this

Leave a reply